ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา
เป็นการ์ตูนสุดคลาสสิกอีกเรื่องหนึ่งของ Hana Babara เรื่องราวของสังคมของมนุษย์ในช่วงยุคร้อยล้านปีที่แล้ว เดินเรื่องสุดฮาโดย “เฟรด ฟลิ๊นท์สโตน” มนุษย์ยุคหินสุดเฮี้ยว และเจ้าอารมณ์ และวิลม่า ภรรยาสาวสุดสวยที่มีแต่เจอเรื่องตลกๆ ฮาๆสำหรับผู้ชม แต่กลับเป็นความเกรี้ยวกราดและความฝันร้ายต่อเฟรดซะเอง คนไทยเรารู้จักกันนามว่า “มนุษย์หิน ฟลิ๊นท์สโตน”

               

                ตัวละคร

                เฟรด ฟลิ๊นท์สโตน : ชื่อจริงของเขาคือ “เฟดเดอริค ฟลิ๊นท์สโตน” มนุษย์หินสุดเฮี้ยว มั่นใจในตัวเองเป็นที่สุดว่าตัวเองเก่ง ฉลาด ทั้งๆที่จริงๆมันตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง เจ้าอารมณ์ ขี้โมโห แต่กลับกลัวภรรยาตัวอย่างวิลม่าเป็นที่สุด เรียนจบจากโรงเรียนก่อสร้าง และทำงานอยู่ที่บริษัทก่อสร้างสเลต ในตำแหน่งคนขับรถเครนบรอนโตซอรัส

                วิลม่า ฟลิ๊นท์สโตน : ภรรยาของฟลิ๊นท์สโตน เป็นสาวสวยลูกนายพล เป็นคนเจ้าระเบียบ ขี้บ่น แต่ก็รักสามีอย่างเฟรดมากๆ

                เพบเบิ้ล ฟลิ๊นท์สโตน : ลูกสาวสุดน่ารักของฟลิ๊นท์สโตน ยังอยู่ในวัยคลาน แต่ในอนาคตได้แต่งงานกับ แบมแบม ลูกชายของบาร์นี่ รับเบิ้ล

                บาร์นี่ รับเบิ้ล : เพื่อนซี้ของฟลิ๊นท์สโตน อาศัยอยู่บ้านข้างๆ เป็นเพื่อนรักเพื่อนตายที่เรียนจบมาจากโรงเรียนเดียวกัน ทำงานที่บริษัทก่อสร้างสเลตเหมือนกัน ตัวเตี้ยกว่าเฟรด แต่เป็นคนที่ฉลาดกว่า และใจเย็นกว่า

                เบตตี้ รับเบิ้ล : ภรรยาของบาร์นี่ เป็นสาวสมองไว มักจะคอยเป็นเพื่อนคู่คิดให้กับวิลม่าเพราะเป็นเพื่อนสนิทกับวิลม่ามาตั้งแต่ยังสาวๆ แต่มีนิสัยที่ค่อนข้างประหยัดมากกว่าวิลม่าที่ชอบของแบรนด์เนม

                แบม แบม : ลูกชายของบาร์นี่ และ เบตตี้ จริงๆแล้วแบมแบมๆไม่ใช่ลูกแท้ๆ แต่เป็นลูกบุญธรมที่ครอบครัวบาร์นี่ไปรับมาจากสถานที่จัดหาลูกบุญธรรม ตอนแรกยังพูดไม่ได้ เพราะพูดเป็นคำเดียวคือ “แบมแบม” แต่เป็นเด็กที่มีพละกำลังแข็งแรงขนาดที่ว่ายกรถหินทั้งคันขึ้นเหนือหัวได้อย่างสบายๆ ตอนโตถึงเริ่มพูดภาษาคนได้ และได้แต่งงานกับเพบเบิ้ล

มิสเตอร์สเลต : เป็นผู้บริหารของบริษัทก่อสร้างสเลต เข้มงวดกับงานมาก เอกลักษณ์ของเขาก็คือใส่แว่นกลมๆ และมักจะต้องรับมือกับความเฮี้ยวของเฟรดเป็นประจำ

ดิโน่ : ไดโนเสาร์คอยาวไซส์กลางที่เฟรดได้มาตั้งแต่ยังอยู่ในไข่ เลี้ยงไว้ต่างสุนัขเฝ้าบ้าน รักและภักดีต่อเฟรดมาก เวลาที่เฟรดกลับมาจากบริษัทและก้าวเท้าเข้ามาในบ้านทีไร เป็นต้องโดนเจ้าดีโน่ กระโจนเข้าใส่จนคว่ำและเลียใบหน้าของเฟรดแสดงความรักทุกครั้งไป

กาซูผู้ยิ่งใหญ่ : เอเลี่ยนจากนอกโลกที่โผล่มาช่วยเฟรดกับบาร์นี่ในบางโอกาส

เฟิร์ล ซลากฮูเปอร์ : แม่ของวิลม่า แน่นอนว่าเธอก้คือแม่ยายของเฟรดนั่นเอง แต่ไม่ค่อยกินเส้นกับเฟรด เพราะก่อนวิลม่าจะแต่งงาน เธออยากให้วิลม่าแต่งงานกับผู้ชายคนอื่นที่ดูมีอนาคตมากกว่าเฟรด ทำให้ 2 คนนี้เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตลอด แต่รักเพบเบิ้ลมาก

 

แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ