ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


เรื่องย่อ และ ตัวละครหลัก แสบกว่านี้มีอีกไหม

หน้าแรก > เรื่องย่อการ์ตูน > เรื่องย่อ และ ตัวละครหลัก แสบกว่านี้มีอีกไหม
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2012-08-03 21:45:29
คำค้นหา : แสบกว่านี้มีอีกไหม pdf แสบกว่านี้มีอีกไหม แสบกว่านี้มีอีกไหม อ่าน แสบกว่านี้มีอีกไหม ตอนที่ 1 แสบกว่านี้มีอีกไหม อ่าน แสบกว่านี้มีอีกไหม 1 แสบกว่านี้มีอีกไหม download แสบกว่านี้มีอีกไหม download แสบกว่านี้มีอีกไหม โหลดการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งการ์ตูนที่ถือได้ว่าเก่าแล้วเช่นกัน เป็นผลงานการเขียนของอาจารย์ ฮิเดยูกิ โยเนฮาร่า ในไทยนั้นถูกพิมพ์ขึ้นมาโดยสำนักพิมพ์ วิบูลย์กิจ มีทั้งหมด 21 เล่มจบ

 

เรื่องย่อ

 

เป็นเรื่องราวของสองคู่หูวัยรุ่นอย่าง ชิมาดะ อากิ และอากากิ นาโอมิ คู่หูสุดแสบ ซึ่งย้ายมาเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายอากิ และด้วยความแสบเกินคาดเดาของเขาทั้งคู่ทำให้ต้องไปมีเรื่องกับกลุ่มเจ้าถิ่นของโรงเรียน  โดยเรื่องราวจะค่อยๆ ดำเนินวงกว้างไปเรื่อยๆ เริ่มจากการต่อยตีกันในโรงเรียน ขยายออกไปต่อยตีกับโรงเรียนข้างๆ ขยายไปจนถึงระดับเขต ระดับเมืองและไปจนจบที่ความวุ่นวายระดับประเทศ


ตัวละครหลัก

 

ชิมาดะ อากิ : ไอ้หนุ่มผมยาว ผู้ไม่ค่อยชอบมีเรื่องต่อยตีแต่มักชอบทำตัวกวนส้นจนคนเข้ามาหาเรื่องโดยตลอด มีนิสัยรักอิสระ อาร์ต ทำอะไรตามใจตัวเอง ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาขึ้นมามากมาย

 

 

อากากิ นาโอมิ : ไอ้หนุ่มผมทองเพื่อนรักของชิมาดะ อากิ หนุ่มล่ำสไตล์สปอร์ตแมน  มีความมั่นใจในเรื่องการชกต่อยเป็นอย่างมาก เป็นคนนิสัยซื่อๆบื้อๆแต่เรื่องรักเพื่อนนั้นอย่าบอกใครเลย


อามาคุสะ กิง : ตัวร้ายในพาร์ทหนึ่งของเรื่องนี้ มีสเน่ห์และมีปมลึกลับมากมายเกี่ยวกับตัวเขา ชอบพกดาบใม้ไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา ในตอนแรกที่พบกับพวกตัวเอกนั้นเขามีนิสัยเหมือนดั่งหมาบ้า แต่เมื่อพ่ายแพ้ไปทำให้เขามีความสุขุมนุ่มลึกและมีสเน่ห์มากขึ้น ปัญหาความลับเกี่ยวกับครอบครัวและชาติกำเนิดของเขานั้นเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวครั้งใหญ่ซึ่งเป็นจุดจบของเรื่อง

 

ความเห็นส่วนตัว

 

การ์ตูนเรื่องนี้นั้นเปี่ยมไปด้วยสเน่ห์ของลูกผู้ชาย เอกลักษณ์ของตัวละครแต่ละตัวนั้นมันน่าจดจำมากๆ แม้เรื่องราวจะเกี่ยวกับการต่อยตีกันองวัยรุ่นมากไปหน่อย แต่ถ้าต้องการที่จะเสพย์ความมันส์แล้วละก็เรื่องนี้เป็นเรื่องหนึ่งที่ท่านไม่ควรที่จะพลาดมันไปเลย คู่หูตัวเอกนั้นเต็มไปด้วยความเป็นวัยรุ่นอย่างเต็มตัวคนหนึ่งรักอิสระและต้องการที่จะทำอะไรตามใจตนเองกับอีกคนหนึ่งที่มุ่งมั่นและมั่นใจในความแข็งแกร่งของตัวเองและพร้อมที่จะพิสูจน์ให้ทุกๆคนที่ไม่เชื่อได้เห็น รวมถึงตัวร้ายอย่าง อามาคุสะ กิง หรือเรียกสั้นๆว่า อามากิง นั้นยังคงได้รับการกล่าวขานกันว่าเป็นตัวร้ายที่มีสเน่ห์และน่าจดจำมากที่สุดคนหนึ่งในโลกการ์ตูนเลยทีเดียว ความมีสเน่ห์ของตัวอามากิงนั้นเปรียบได้กับความโดดเด่นของโจ๊กเกอร์ ในภาพยนตร์เรื่อง เดอะ ดาร์ค ไนท์ เลยทีเดียว บอกได้คำเดียวว่า ไปหามาเสพย์ซะ !!!

แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ