ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา
             เรื่องโทริโกะนั้นเป็นการ์ตูนที่พิมพ์โดยสำนักพิมพ์สยามอินเตอร์คอมมิค ปัจจุบันมีออกมาแล้วประมาณ 15 เล่ม เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ ล่าอาหาร ในยุคที่อาหารและการกินนั้นถือเป็นทุกๆอย่างในโลก เน้นการผจญภัยเหนือจินตนาการ สนุกมากๆครับ 5555

 

เรื่องย่อ

 

            เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่เกิดในยุคที่เรียกว่ายุคกรูเม่ต์นั่นคืออาหารนั้นเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของโลกใบนี้ และพระเอกของเราก็คือนักล่า อาหารมีนามว่า โทริโกะ หนุ่มบ้ากล้าม ซึ่งเป็น 1 ในจตุรเทพนักล่าอาหารชื่อดัง ออกเดินทางไปทั่วเพื่อตามล่าหาวัตถุดิบที่มีค่ามากินเพื่อเพิ่มพลังให้กับตนเอง โดยเขาได้จับคู่กับ โคมัตสึ กุ๊กฝีมือเยี่ยมในการเดินทางผจญภัยไปในแต่ละที่ เพื่อสรรหาวัตถุดิบที่มีคุณค่า และหายากเพื่อมาเติมเต็มในฟูล คอร์ส ซึ่งถือว่าเป็น สิ่งที่สำคัญที่สุดของนักล่าอาหารทุกๆคน

 


 

ตัวละครหลัก


           โทริโกะ ไอ้หนุ่มบ้ากล้าม จอมพลัง มีฉายาว่า จอมตะกละ เนื่องมาจากเขาสามารถกินอาหารได้ในจำนวนที่คนทั้งกองทัพกินกัน และด้วยพละกำลังที่มากมายมหาศาลและเทคนิคการต่อสู้ขั้นสุดยอดทำให้เขาถูกกล่าวขานกันว่าเป็น 1 ใน จตุรเทพของนักล่าอาหาร


             โคมัตสึ กุ๊กตัวเล็ก ขี้ตกใจ ขี้กลัวแต่มีฝีมือด้านการทำอาหารเป็นเลิศและยังมีพรสวรรค์สำคัญที่จพเป็นในการออกตามล่าอาหารนั่นก็คือ การดึงดูดวัตถุดิบอันมีค่า เขาออกเดินทางเป็นคู่หูกับโทริโกะ เพื่อศึกษาและเรียนรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบและอาหารที่มีอยู่มากมายทั่วโลกใบนี้


             โคโคะ อีก 1 ใน 4 จตุรเทพนักล่าอาหาร เป็นเพื่อนของโทริโกะ มีความเชี่ยวชาญด้านการใช้พิษ มีความรอบรู้เรื่องเกี่ยวกับพิษ และสัตว์มีพิษเป็นอย่างดี และมีความสามารถพิเศษในการดูดวง คาดเดาชะตาได้อีกด้วย


             ซานี่  อีก 1 ใน 4 จตุรเทพ ผู้รักสวยรักงาม เขาเป็นนักล่าอาหารที่ใช้ความสามารถในการควบคุมเส้นผมในการโจมตีและต่อสู้ เขาเลือกที่จะล่าแต่สิ่งที่สวยงามเท่านั้น


                ซีบร้า อีก 1 ใน 4 จตุรเทพ ดูเหมือนจะเป็นคู่กัดกับทางโทริโกะ ปัจจุบันนั้นถูกจองจำอยู่ในคุกเนื่องจากเป็นตัวอันตราย ร่างกายใหญ่โต ดูน่ากลัว แต่จริงๆแล้วลึกๆเขาเป็นคนที่มีจิตใจดีมากๆแต่ไม่แสดงออก 5555 ใช้คลื่นเสียงเป็นอาวุธ  ในการโจมตีและการตามหาเป้าหมาย เป็นคนที่ได้รับการยอมรับว่าเก่งมากที่สุดคนหนึ่ง

 

ความเห็นส่วนตัว

 

           เป็นการ์ตูนที่สนุกมากๆ ดูเหมือนจะขี้โม้แต่มันสนุกตรงความโม้นี่แหละครับ สเกลของเรื่องจะค่อยขยายไปเรื่อย น่าติดตามตลอดว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง และคนเขียนจะคิดอาหารอะไรพิสดารออกมาให้เราได้ชมกันอีก นี่คือความสนุกอย่างนึงในการอ่านเรื่องนี้คือการได้ดูไอเดียในการคิดหาวัตถุดิบและอาหารแปลกๆมานำเสนอ ด้านภาพวาดดูเหมือนจะเป็นการ์ตูนบ้ากล้ามไปหน่อย แต่ถ้าใครชอบสายบ้าพลัง การ์ตูนเรื่องนี้นั้นเหมาะกัคุณมากครับ ผมแนะนำเลยครับ

ยังไม่ได้
เป็นสมาชิก
สมัครที่นี้
ชื่อ: WTF
No. 552 / เวลาโพส : วันที่ 22 สิงหาคม , 2014 : 09:34:46
ไม่มีไรมาก
ยังไม่ได้
เป็นสมาชิก
สมัครที่นี้
ชื่อ: gun
No. 386 / เวลาโพส : วันที่ 28 กันยายน , 2013 : 23:08:53
มันสุดๆมากครับ
ยังไม่ได้
เป็นสมาชิก
สมัครที่นี้
ชื่อ: porn
No. 385 / เวลาโพส : วันที่ 28 กันยายน , 2013 : 23:05:05
สนุกดีและคลายเคลียด
ยังไม่ได้
เป็นสมาชิก
สมัครที่นี้
ชื่อ: DTYU
No. 326 / เวลาโพส : วันที่ 29 กรกฎาคม , 2013 : 14:26:26
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ