ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


เรื่องย่อ นารูโตะ NARUTO

หน้าแรก > เรื่องย่อการ์ตูน > เรื่องย่อ นารูโตะ NARUTO
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2012-08-03 14:07:28
คำค้นหา : naruto 591 naruto 586 naruto 585 naruto 569 naruto naruto 589 naruto shippuden naruto 584 naruto sritown

         


   การ์ตูนเรื่องนี้เป็นสายหลัก เรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ของยอดนินจาแต่ละแคว้นปัจจุบันออกมา เกือบๆ 60 เล่มแล้วแต่ก็ยังไม่จบ เป็นหนังสือการ์ตูนในเครือของวิบูลย์กิจ มีทั้งในแบบหนังสือการ์ตูน และในแบบอนิเม

 

 

เรื่องย่อ

 

            อุซึมากิ นารุโตะ เด็กมีปัญหาประจำหมู่บ้าน ผู้มีความฝันที่จะเป็นโฮคาเงะผู้ปกครองหมู่บ้าน แต่อุปสรรคชิ้นใหญ่ของเขาก็คือความลับเกี่ยวกับชาติกำเนิดของเขา ร่างกายของเขาได้เป็นสิ่งที่ผนึกปีศาจที่ชื่อว่าจิ้งจอกเก้าหาง ผู้ร้ายกาจเอาไว้ ซึ่งเป็นต้นเหตุให้เขาได้รับความเกลียดชังจากคนในหมู่บ้านด้วยกัน ความฝันของเขาเริ่มต้นด้วยการสอบเข้าสู่โรงเรียนสอนนินจาประจำหมู่บ้าน  ไม่ว่าจะเป็นอุจิวะ ซาสึเกะ ดาวเด่นประจำหมู่บ้าน และ ซากุระ สาวสวยจอมพลังของหมู่บ้าน และนี่คือเรื่องราวของเด็กหนุ่มซึ่งมีความฝันอันยิ่งใหญ่และภาระอันใหญ่ยิ่งแบกเอาไว้อยู่บนบ่า เขาจะทำให้ฝันเป็นจริงได้หรือไม่นั้นเราต้องมารอดูกัน


 

ตัวละครหลัก


         อุซึมากิ นารุโตะ : เด็กจอมซนประจำหมู่บ้าน เป็นเด็กกำพร้ามาตั้งแต่กำเนิด และมีชาติกำเนิดที่ต้องปิดเป็นความลับของหมู่บ้าน เนื่องด้วยตัวเขานั้นเป็นโถผนึกปีศาจผู้ร้ายกาจที่มีนามว่า จิ้งจอกเก้าหาง เขามีความฝันที่จะเป็นยอดโฮคาเงะผู้ยิ่งใหญ่ และแม้เขาจะเป็นที่รังเกียจของผู้คนในหมู่บ้านเนื่องด้วยตัวเขานั้นได้ผนึกสัตว์ประหลาดเอาไว้ข้างในตัว แต่เขาก็ยังคงร่าเริ่งและกรตือรือร้นที่จะทำความฝันให้เป็นจริงให้จงได้


      อุจิวะ ซาสึเกะ : เด็กหนุ่มพรสวรรค์สูงผู้มาจากตระกูลที่ถือได้ว่าเป็นตำรวจประจำหมู่บ้าน มีความสามารถพิเศษซึ่งถือว่าเป็นขีดจำกัดทางสายเลือดนั่นก็คือ เนตรวงแหวน ซึ่งถือเป็นสุดยอดวิชาของนินจาที่หลายๆคนต่างก็ต้องการครอบครองเนื่องจากสามารถสร้างภาพลวงตาให้คู่ต่อสู้เห็นได้  ตัวเขามีปัญหาเกี่ยวกับที่เห็นพี่ชายแท้ๆของตนฆ่าล้างตระกูลตัวเอง ทำให้เขาเป็นเด็กมีปมและต้องการที่จะฝึกฝนตัวเองให้แข็งแกร่งเพื่อที่จะแก้แค้นพี่ชายตัวเองให้จงได้

 


          ฮารุโนะ ซากุระ : นินจาสาวน้อยผู้ซึ่งชื่นชอบในตัวซาสึเกะเป็นอย่างมาก แต่ซาสึเกะกลับไม่สนใจและ เธอผู้นี้ยังถูกตกหลุมรักโดยนารูโตะพระเอกของเรื่องอีกด้วย  เป็นนินจาสาวที่มีพละกำลังมหาศาล และยังมีความสามารถในการเป็นนิจาแพทย์ซะด้วย

 

ความคิดเห็นส่วนตัว

 

              การ์ตูนเรื่องนี้นับว่าเป็นการ์ตูนยอดฮิตของยุคปัจจุบัน นับได้ว่าได้รับความนิยมมากที่สุดเรื่องหนึ่งในปัจจุบันนี้ เรื่องราวเน้นเกี่ยวกับการต่อสู้ของเหล่านินจา แตจะมีเน้นทางด้านปมภายในจิตใจของตัวละครแต่ละตัวอีกด้วย ซึ่งเปรียบเหมือนหนังเรื่องหนึ่งที่กลมกล่อมไปด้วย อารมณ์แอ๊คชั่น ดราม่า และ คอมเมดี้ อาจจะมีเรื่องรักๆใครๆน้อยไปนิด แต่ได้ความมันส์ในการต่อสู้แล้วความคิดพิสดารเกี่ยวกับวิชานินจามาแทนที่ สำหรับผมคิดว่าการ์ตูนเรื่องนี้นั้นสนุกมากๆ ควรค่าแก่การอ่านและเก็บสะสมยิ่งหนัก แม้ในช่วงหลังๆจะวนๆเวียนๆ ยืดเรื่องไปบ้าง แต่ ความสนุกมันทดแทนกันได้ การ์ตูนเรื่องนี้ เต็ม 10 ผมให้ 8 ครับ แนะนำให้ทุกท่านหามาเสพย์กันซะนะครับ

ยังไม่ได้
เป็นสมาชิก
สมัครที่นี้
ชื่อ: วิภาดา แก่นจันทร์
No. 88 / เวลาโพส : วันที่ 16 ตุลาคม , 2012 : 08:40:27
ชื่อ วิภาดา สกุล แก่นจันทร์ บ้านเลขที่ หมู่ ต
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ