ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา

 

             การ์ตูนเรื่องนี้นานพอสมควรแล้วครับ มีทั้งหมด 33 เล่มจบ เป็นการ์ตูนของค่ายสยามอินเตอร์คอมมิค เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ นักเรียนนักเลง กลุ่มวัยรุ่น อาจจะดูเหมือนปกติธรรมดา แต่พระเอกของเรานั้นเป็น ไอ้บ้า ที่ดึงกระบองออกมาจากกลางหลัง พร้อมทั้งตะโกนว่า ตูข้าจะครองโลกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

 

เรื่องย่อ

 

                 เป็นเรื่องราวในรั้วมัธยมปลายของพระเอกของเรื่องซึ่งมีนามว่า ฮิบิโน่ ฮาเรลูย่า ผู้ซึ่งเชื่อว่าตัวเองนั้นเป็นพระเจ้าและ ชอบตะโกนบอกชาวบ้านว่า ตูข้าจะครองโลกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก  และด้วยความไร้เทียมทานของพระเอกนี่เองที่ทำให้เรื่องราวต่างๆกรูกันเข้ามาหาเขาและเพื่อนจนเกิดเป็นเรื่องราวสนุกสนานขึ้นมาบนหน้าหนังสือให้ทุกท่านได้อ่านกัน  บอกได้คำเดียวว่า มันส์มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

 

ตัวละครหลัก

 

 

                ฮิบิโน่ ฮาเรลูย่า : ไอ้บ้าห้าร้อย ผู้คิดว่าตัวเองเป็นพระเจ้า มีความสามารถชักอะไรก็ได้ออกมาจากหลังของตัวเองคล้ายๆที่โดราเอมอนมีกระเป๋า 4 มิติที่ท้องนั่นแหละ ความสามารถด้านต่อยตีนั้นไร้เทียมทานไม่เคยแพ้ใคร ด้วยความห่ามไม่เกรงใจใครแบบนี้ ทำให้เรื่องราวต่างๆวิ่งเข้ามาชนเขาและเพื่อนๆมากมาย

 

 

                  

             อิชิโจ มาโคโตะ : ไอ้หนุ่มผมยาวสาวสะกิดแม่ ผู้มีความเป็นร็อคเกอร์อยู่เต็มตัว เป็นเพื่อนกับฮิบิโน่และถูกฮิบิโน่ตั้งฉายาให้ว่า ไอ้ซกมกแอบจิต  มีนิสัยรักควาเป็นธรรมและชอบช่วยเหลือคนอื่นแม้หน้าตาจะดูดุๆหน่อยก็เหอะ เป็นมือกีต้าร์ของวง ไฟเยอร์ กันส์ ซึ่งในตอนหลังจะเป็นวงที่พระเอกของเราได้ขึ้นมาเป็นนักร้องนำ

 

                   

 

               โอกาโมโตะ เคียวชิโร่ : หนุ่มน้อยตัวเล็กแต่มีจิตใจอันห้าวหาญและไม่ยอมแพ้ให้กับความอยุติธรรม มีความรักเพื่อนมากๆ เข้ามาสนิทกับฮิบิโน่โดยไม่ได้ตั้งใจ และต้องติดตามตัวฮิบิโน่มาตลอด โดนฮิบิโน่ตั้งฉายาให้ว่า ไอ้เตี้ยตะแมะแคะ มีความฝันที่อยากจะเป็นจิตรกร และฝันอยากจะไปเรียนวาดรูปที่ฝรั่งเศส

 

ความเห็นส่วนตัว

 

เป็นการ์ตูนที่โครตมันส์มากๆสำหรับผู้ชายทุกท่าน ความมันส์ของเรื่องนี้คือความห่ามของพระเอกผู้ไม่เคยเกรงกลัวใคร มีสเน่ห์มากๆตรงที่ความสู้ไม่ถอย และความรักพวกพ้องแม้พระเอกมันจะบ้าๆบอๆก็เถอะ เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งการ์ตูนในตำนาน ที่ เดินเรื่องด้วยการต่อสู้ บวกกับความตลกขบขันที่ ผนวกเข้ากันได้อย่างกลมกลืน มีดราม่าบ้างเล็กน้อย แต่จะเน้น โหด มันส์ ฮา ซะมากกว่า มีทั้งหมด 33 เล่มจบ ไม่อยากให้พลาดไปแม้แต่เล่มเดียว เป็นการ์ตูนอีกหนึ่งเรื่องที่ ควรค่าแก่การอ่านเพื่อเพิ่มความบันเทิงให้แก่ตัวท่านเองยิ่งนัก


ยังไม่ได้
เป็นสมาชิก
สมัครที่นี้
ชื่อ: วิรินทร์ ศรีบุระ
No. 86 / เวลาโพส : วันที่ 12 ตุลาคม , 2012 : 13:13:57
โคตรหนุกเลยฮะ อ่านแล้ววววววววววววววววววววววววว
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ